• Blink 182 Fender Tom DeLonge
  ทาง Fender ได้เปิดตัว Signature รุ่นใหม่ล่าสุดของ Tom DeLonge กีตาร์ร้องนำจากวง Blink 182 วงป็อปพังค์ระดับตำนาน โดยเป็นทรง Starcaster ปิ๊กอัพเดียว ซึ่งหลายคนอาจเห็นตามคลิปคอนเสิร์ตของวงมากซักพักแล้ว มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน Shoreline Gold, Surf Green, Olympic White, Shell Pink โดยทุกตัวจะเป็นคอดำ น
 • 𝐏𝐨𝐬𝐢𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐆𝐫𝐢𝐝 𝐒𝐩𝐚𝐫𝐤 𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐖𝐢𝐫𝐞𝐥𝐞𝐬𝐬 𝐆𝐮𝐢𝐭𝐚𝐫 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦 ปัญหาสายเเจ็คเกะกะจะหมดไปด้วย Spark Link Wireless Guitar จากค่าย Positive Grid ที่ออก Product ตัวไหนมาก็ฮิตแบบสุดๆ สำหรับ Spark Link Wireless Guitar รุ่นนี้ ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 20 เมตร เพียงเสียบเข้ากับกีตาร์ เปิดเครื่อง ก็ใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องตั้งค่าอ
 • The most popular guitar style (Strat and Tele)
  Credit Image: Paul Davids กีตาร์ไฟฟ้ามีหลากหลายทรงมากๆ แต่หลายคนจะคุ้นตากีตาร์ไฟฟ้าที่มีหน้าตาแบบ Stratocaster มากที่สุด ด้วยความที่หน้าตาดูเรียบง่าย สวย คลาสสิค บางสีก็ดูหรูหราไปเลย และอีกทรงที่นิยมไม่แพ้กันคือ Telecaster ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ Strat ในหลายเรื่อง มี Scale Length เหมือนกัน Neck Shap
 • Line 6 POD Express Guitar และ Bass ขนาด Stompbox สำหรับท่านที่อยากพกพามัลติเล็กๆไปเล่นได้ทุกที่ เรียกได้ว่านี่คือ POD ที่พกพาสะดวกที่สุดของ Line6 ก็ว่าได้ มีโมเดลแอมป์ 7 รุ่น การจำลองดอกลำโพง 7 แบบ และเอฟเฟค 17 แบบที่ใช้เทคโนโลยีจากตระกูล HX พร้อมด้วย Tuner , Noise Gate และ Looper ก็ให้มาด้วย ควบคุม
 • KEMPER PROFILER PLAYER ร้อนๆ ใหม่ล่าสุด เพิ่งเปิดตัวสดๆไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงนี้ แอดรีบเอามาอัพเดทให้มือกีตาร์ทุกท่านอ่าน!! เพราะนี่คือก้อนเหยียบขนาด 3 ปุ่ม แบบเคลื่อนที่เร็ว อัดแน่นด้วยขุมพลังแอมป์จาก KEMPER ที่ได้ชื่อว่าเป็นการโคลนแอมป์ที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งในโลก เจ้าตัวนี้จะเอาโทนแอมป์ที่ดีที่สุดบน
 • นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ Paul Ray Guitars ในรุ่นสี Solid ที่มาในปี 2023 ได้จัดเต็มสเปคใหม่ และการผลิตที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ► สีใหม่ในรุ่นใหม่ ◄ ในครั้งนี้ทาง PRG ได้ออกสีใหม่อย่าง Pastel Sonic Blue ที่เป็นสีที่สว่างกว่าสี Sonic Blue แบบปรกติ ตรงตามเทรนในยุคนี้ที่สี Pastel กำล
 • 🎸 เปิดตัวกันไปไม่กี่ชั่วโมงนี้เรียบร้อยแล้วกับ Line6 รุ่น HX ONE ใหม่ล่าสุด ที่แอดเพิ่งได้รับอีเมล์จาก Line6 และได้เห็นข่าวจากหลายๆร้านกีตาร์ทั่งโลกอย่าง Sweetwater หรือ Peach Guitar ได้ลงบทความกันแล้ว ทุกอย่างดูดีมาก วันนี้เราจะมาถอดรหัสกับว่าเจ้าตัวนี้ทำอะไรได้บ้างและน่าสนใจแค่ไหน! ▷ Line6 บอกเราว
 • เดือดมาก!! Fender Tone Master Pro !! สุดเซอร์ไพรส์ เมื่อค่ายพี่บิ๊กของเราอย่าง Fender ลงมาถล่มตลาดมัลติด้วยมัลติรุ่นสุดอลังการใหม่ล่าสุด พี่เค้ารวบรวมแอมป์พีคๆจากทาง Fender เองและค่ายในเครืออย่าง EVH มาให้ใช้กันอย่างจุใจ ได้ใช้ชื่อแอมป์ตรงๆไม่ต้องอ้อมค้อมกันแล้ว เช่น Fender ’65 Deluxe Reverb®
 • จะสั่ง Custom Saito Guitars เลือกสีอะไรได้บ้าง ? วันนี้เราจะมาพูดถึงสีในไลน์การผลิตของ Saito Guitars เพื่อช่วยให้พีๆ เพื่อนๆ ที่คิดจะ Custom Saito Guitars แล้วยังลังเลว่าจะเอาสีอะไรดี บทความนี้อาจะช่วยให้ Custom ได้ง่ายขึ้น และได้รู้ว่ามีสีอะไรบ้าง สีไหนทำในรุ่นไหนบ้าง ไม่ทำในรุ่นไหนบ้าง ไปดูสีของ S
 • Strymon เปิดตัว Reverb รุ่นใหม่ในราคา ไม่ถึงหมื่น!!! Strymon เปิดตัว Cloudburst Ambient Reverb ซึ่งเป็นเอฟเฟคก้อนที่มีราคาไม่แพงและยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด Cloudburst Ambient Reverb  เอฟเฟคก้อนที่เป็นมิตรกับมือกีตาร์ ช่วยยกระดับเสียงสะท้อนของ Reverb ให้แวววาวมีมิติขึ้นอีกระดับ ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับฟอ
 • SAITO GUITARS กีตาร์ไฟฟ้าที่เรียบง่ายและสวยงาม SAITO GUITARS เป็นกีตาร์ไฟฟ้า ที่ผลิตที่ประเทศ ญี่ปุ่น ทั้งตัว ซึ่งทาง SAITO GUITARS ได้สร้างกีตาร์ขึ้นมาโดยใช้หลักที่ว่า “เรียบง่ายและสวยงาม”  และทาง SAITO GUITARS ก็หวังว่า มันจะกลายเป็น “เครื่องมือ” ที่ดึงเอาศักยภาพของนักดนตรีออกมาอย่างเต็มที่ไม่ว่าจ
 • วางจำหน่ายแล้ววันนี้! #YSIG#NewSeries#RockandPlaySeries . 「𝐘 𝐒𝐢𝐠. 𝐑𝐨𝐜𝐤&𝐏𝐥𝐚𝐲 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬」 สาวกห้ามพลาดกับกีตาร์ Superstrat ซีรี่ย์ใหม่จาก Y Sig. ที่ถูกออกแบบโดยพี่ยอด Bodyslam มือกีตาร์ขวัญใจวัยรุ่นหลายๆคน มาในราคาพิเศษ 25,900 บาท เหลือไม่เยอะแล้วครับ!! . 【𝐘 𝐒𝐢𝐠. 𝐑𝐨𝐜𝐤&𝐏𝐥𝐚𝐲 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬 25,900 บาท】 ↓รายล
 • 1. สำหรับนักเล่นตัวจริงจะรู้ว่า Radius คอแบบ 10”-12” Compound Radius ในกีตาร์ราคา 6-7 หมื่นบาท หาไม่ง่าย บางทีเราอาจจะเจอคอโค้งไปหรือแบนไปแบบ 9.5”-14” หรือ 12”-16” และบางทีงานเหล่านี้ก็ยังไม่ใช่งานฝีมือเกรด Custom หรือถ้าจะเอาเกรดนี้บางแบรนด์ก็ทะลุเกือบแสนเลยทีเดียว SAITO จึงเป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหร