Paul Ray Classic Plus Series รุ่นใหม่ จัดเต็ม มีอะไรเพิ่มเติมขึ้นบ้าง?

นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ Paul Ray Guitars ในรุ่นสี Solid ที่มาในปี 2023 ได้จัดเต็มสเปคใหม่ และการผลิตที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด


สีใหม่ในรุ่นใหม่ ◄ ในครั้งนี้ทาง PRG ได้ออกสีใหม่อย่าง Pastel Sonic Blue ที่เป็นสีที่สว่างกว่าสี Sonic Blue แบบปรกติ ตรงตามเทรนในยุคนี้ที่สี Pastel กำลังมาแรง รวมไปถึงสี Shell Pink รุ่นใหม่ที่นิยมไม่แพ้กัน อีกทั้งในรุ่นที่เหนือขึ้นไปอีกอย่างรุ่น Roasted ยังมีสีพิเศษแบบ See Thru ทั้งสองสี Pastel Sonic Blue , White และ Surf Green ที่ทำสีให้มองเห็นไม้บอดี้ด้านล่างนิดๆ ตัวจริงสวยมากๆ

งานสีในแบบที่กีตาร์ควรจะเป็น ◄ บ่อยครั้งที่เราซื้อกีตาร์ใน range เดียวกันแต่กลับได้งานสีที่ดูไม่สวย และดูไม่ใช่กีตาร์ราคาสูง แต่มาตรฐานของ PRG ให้สีพิเศษที่อยู่ในกีตาร์พรีเมี่ยมเกรด และโทนสีทั้งหมดจะเป็นในแบบที่กีตาร์ที่ดีควรจะเป็น ถ้าได้มาดูตัวจริงจะเห็นถึงความแตกต่าง เราใช้สีพรีเมี่ยมเกรด ที่คุณสามารถถมองออกว่า “แตกต่าง” ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น

คอเผาในรุ่น Roasted ◄ ครั้งแรกที่ PRG ผลิตกีตาร์คอเผา Roasted Maple Neck ออกมาเพิ่อเป็นทางเลือกให้กับมือกีตาร์และมือเบสที่ชื่นชอบซาวน์และสัมผัสของคอเผา เสียงกลางที่ชัดเจนและสัมผัสที่เรียบเนียนของคอเผา ทำให้รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ถูกใจคนเล่นได้อย่างแน่นอน เพราะมันดีจริงๆๆๆ

เรเดียส 16″ ◄ เรเดียสที่เหมาะกับผู้เล่นทุกสไตล์ไม่ว่าจะเริ่มต้นหรือมืออาชีพ ดันสายง่าย ไม่เปลืองแรง จะเล่นแบบไหนก็ถนัด ไม่ว่าจะปั่นเร็วๆหรือเล่นช้าๆเพราะๆก็เอาอยู่

Locking Tuner ◄ มือกีตาร์ที่ชอบเล่นคันโยกมักมีปัญหาสายเพี้ยน PRG จึงอัพเกรดลูกบิดล็อคสายมาให้ในรุ่น Classic Plus และเป็นอะไหล่เกรดเยี่ยมอีกด้วย

Wilkinson Bridge ◄ ในรุ่น Classic Plus มาพร้อม Wilkinson Vintage Tremolo Bridge แบบ Block เต็มให้ทุกตัว รวมไปถึง Tele และ J Bass ก็ให้ Bridge ของ Wilkinson แบบ Saddle ทองเหลืองมาอีกด้วย ได้ TOne , Sustain และ Harmonic ที่ยอดเยี่ยมแน่นอน

ขุมพลัง Pickup ของทาง Paul Ray ◄ ด้วย Pickup ที่ออกแบบโดย PRG เอง ทำให้ได้โทนที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร คุณภาพมาตรฐานสูง ท้าให้มาลอง!

กระเป๋าแบบบุหนา 10mm ◄ โดยปรกติกีตาร์ใน range เดียวกันมักจะให้กระเป๋าที่บางมากเช่น 5-8mm ทำให้ใช้งานไม่ได้จริงและส่วนใหญ่มี Design ที่ไม่สวยงาม แต่ PRG ทุกรุ่นจะมาพร้อมกระเป๋า design สุดล้ำแบบบุหนาถึง 10mm มาให้คู่ตัวเลย จัดเป็นตัวจบได้เลยโดยไม่ต้องไปหาซื้อกระเป๋ามาใหม่สนใจเข้าไปดูกีตาร์และรุ่นทั้งหมดได้เลยที่

Line
Messenger
Phone
Messenger
Line
Phone